VIFW 2020: Tương lai của làng thời trang Việt hậu Covid

VIFW 2020: Tương lai của làng thời trang Việt hậu Covid

"The Future Is Now" - chủ đề của sàn runway tại Vietnam International Fashion Week năm nay đang được giới mộ điệu thời trang vô cùng quan tâm.

Vietnam International Fashion Week - sự kiện thời trang đáng mong chờ của năm đã trở lại để thỏa lòng giới mộ điệu. Với chủ đề "The Future Is Now", chương trình muốn mang đến lời tuyên ngôn chắc nịch cho những bước tiến xa hơn của làng thời trang Việt Nam.

Nhờ công tác phòng chống và kiểm soát đại dịch hiệu quả, Vietnam International Fashion Week 2020 sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả những khách mời, ê-kíp.

"The Future Is Now” cũng là cơ hội để thời trang Việt Nam xem xét và tìm ra hướng đi mới sau COVID-19. Các Nhà thiết kế buộc phải nhìn nhận lại, đưa ra những sáng kiến mới và hoạch định lại những kế hoạch của mình.

Trải qua 10 mùa thành công rực rỡ, Vietnam International Fashion Week đã khẳng định được vị trí là sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Năm nay, với sự tham gia của không chỉ những nhà thiết kế (NTK) hàng đầu Việt Nam như: Nguyễn Công Trí, Lý Giám Tiền,  Adrian Anh Tuấn, Hoàng Hà... hứa hẹn sẽ mang dến các BST chất lượng, thỏa mãn khách mời.

Theo dòng sự kiện thời trang chuyên nghiệp Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 – nơi “bùng nổ” với những BST mới nhất của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam thì các tín đồ thời trang đam mê “Mix & Match” cũng đặc biệt quan tâm đến hoạt động không kém phần nổi bật khác đó chính là The Best Street Style. Đây được xem là một sân chơi thú vị, giúp các bạn trẻ thể hiện tài phối đồ cao tay cùng phong cách thời trang đa dạng trong khuôn khổ sự kiện đình đám.

The Best Street Style là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn, thế nên người “cầm cân nảy mực” cho sự kiện này luôn là cái tên được mong chờ. Trước thềm sự kiện, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã công bố Giám khảo của The Best Street Style 2020 chính là Fashionisto Thuận Nguyễn – gương mặt fashionisto đình đám của Việt Nam. Người chiến thắng cho mỗi hạng mục sẽ được công bố trên fanpage chính thức của Vietnam International Fashion Week cũng như nhận được vé mời tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Vietnam International Fashion Week do Công ty Multimedia JSC phối hợp sản xuất và thực hiện cùng FIDé Fashion Weeks. Đồng hành cùng chương trình là những cái tên đình đám như Harper's Bazaar, BeU Model, Phố Xinh, VIVA... Vietnam International Fashion Week 2020 được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 6/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published

top
Added to cart :
Add to cart failed :
prouduct successfully added to wishlist !